Vì sao nên quan tâm đến chất lượng hình ảnh sản phẩm quảng cáo chụp trên internet ?

Mua bán hàng hóa qua Internet đang là một xu  hướng mới cho người tiêu dùng hiện nay, bởi hơn 48% dân số Việt Nam đang truy cập Internet mỗi ngày. Trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó, họ sử dụng công cụ Google để tìm hiểu trước về giá cả, mẫu mã và  chất lượng. Chính vì thế, họ không thể trực tiếp chạm và thử sản phẩm nên hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Rất nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp đã kiếm được những khoản doanh thu kếch xù chỉ nhờ phần chi phí nhỏ bé thông qua các hoạt động chụp ảnh sản phẩm hỗ trợ cho chiến dịch bán hàng Online trên các kênh Website, Facebook…  Còn công ty bạn thì sao?

Bạn đã có chuyên gia giải pháp hình ảnh cho riêng mình chưa? Nếu chưa, chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

Global Ads  Studio tự hào là người đưa hồn vào mỗi bức ảnh. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những bức hình chụp sản phẩm sống động sẽ giúp công ty bạn TĂNG 50% DOANH SỐ BÁN HÀNG!

Các dịch vụ chụp hình giới thiệu sản phẩm đa dạng và phong phú của Global Ads Studio:

  • Dịch vụ chụp hình sản phẩm của công ty : phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web.
  • Dịch vụ chụp ảnh tư liệu về Doanh Nghiệp: chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng, công trình xây dựng,…để làm Profile công ty.
  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm : các món ăn cho nhà hàng, khách sạn làm menu hay in ấn quảng cáo..
  • Dịch vụ chụp ảnh cho các sản phẩm web online : nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm …
  • Dịch vụ chụp hình nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn

Thư viện hình ảnh sản phẩm tham khảo Global Ads đã chụp