THỦ THUẬT SEO WEBSITE NHANH CHÓNG LÊN TOP

SEO website lên top là điều bất cứ doanh nghiệp và người làm SEO nào cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng làm được. Với kinh nghiệm đa từng thiết kế website chuẩn SEO cho hàng nghìn khách hàng, Ký kết dịch vụ SEO với khá nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, Global Ads xin giới thiệu với quý khách hàng những thủ thuật SEO khiến wesite nhanh lên top 1 google

1.      Từ khóa và mật độ từ khóa

Công cụ tìm kiêm sẽ đánh giá nội dung chứa từ khóa trong title để xếp hạng trang web của bạn nhưng nếu như title chứa từ khóa mà nội dung không liên quan và không chứa từ khóa sẽ bị đánh giá thấp nga lập tức. Vì vậy quan tâm đến từ khóa và mật độ từ khóa là điều bạn nên nghĩ đến nếu muốn website của mình nhanh chóng lên top.

Thông thường mật độ từ khóa nên rơi vào khoảng 2-5% tổng số từ trong trang web của bạn. Bao gồm cả category, tên menu… Đừng nên nhồi nhét từ khóa một cách miễn cưỡng mà nên khéo léo dẫn dắt người dùng bằng những nội dung phù hợp với họ nhưng có lồng ghép từ khoá về dịch vụ của bạn. Dó là cách vừa khiến khác hàng có được những thứ họ cần vừa đạt hiệu quả SEO cho bạn.

Ngoài ra, bold đen những từ khóa đã định cũng là sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn. Sử dụng bôi đậm, in nghiêng, gạch chân những gì liên quan đến từ khóa bạn muốn SEO. Đó là cách nhắc nhở rằng bạn muốn nhấn mạnh đến chỗ đó và nó phải ghi vào. Ngoài ra, đây cũng là cách khiên nội dung được trình bày khoa học, dễ nhìn, tạo cảm giác thư giãn, có điểm nhấn cho người dùng.

2.      SEO hình ảnh

SEO hình ảnh  trước tiên bạn cần tối ưu hóa hình ảnh đó, cũng giống như tối ưu hóa website. Nếu website tối ưu tốc độ tải trang, tối ưu các thẻ Heading H1, H2, H3 thì chúng ta tối ưu dung lượng hình ảnh sao cho chất lượng hình ảnh tốt nhất mà kích thước nhẹ nhất.

Một bức ảnh trong bài viết hoặc website cần phải có những yếu tốt sau:

– Bao quanh hình ảnh cần có các đoạn văn bản
– Đặt mô tả (Caption) cho hình ảnh chứa từ khóa cần SEO
– Điền thẻ “Title” và “Alt” vào trong hình ảnh kèm theo từ khóa
– Tên ảnh phải chứa từ khóa
– Không sử dụng các hình ảnh chứa bản quyền
– Nên khai báo kích thước hình ảnh bằng các thẻ width, height.
– Không dùng các hình ảnh dung lượng quá cao hoặc quá thấp.

3.      SEO bố cục bài viết

Hãy chia bài viết của bạn thành từng đoạn có chứa từ khóa. Bố cục có thể có kết cấu như sau:
–  Tiêu đề bài viết
–  Đoạn giới thiệu chung về bài viết (khoảng 3 – 4 dòng và có chứa từ khóa trong tiêu đề bài viết)
–  Đoạn 1 (viết về sản phẩm, có kèm theo hình ảnh thì càng tốt, khoảng 4-6 dòng)
–  Đoạn 2 (viết tiếp về sản phẩm, khoảng 4 -6 dòng)
–  Đoạn kết. Viết câu kết có chứa thêm từ khóa trên tiêu đề

Đó là những thủ thuật cơ bản Global Ads đưa ra nhằm giúp khách hàng có những định hướng tốt nhất cho chiến dịch SEO của mình. Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để có được dịch vụ SEO hoàn thiện nhất cho đơn vik kinh doanh của bạn